Lalas - Ứng dụng ủng hộ chiến dịch tình nguyện "Mùa hè xanh"
18-05-2018   1778 views

Với mục đích tuyên truyền, giới thiệu các hoạt động trong chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2018 và vận động nguồn kinh phí thực hiện các công trình, phần việc trong chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh”. Ban Chỉ huy chiến dịch ra mắt ứng dụng “Lalas – Xem video và làm từ thiện miễn phí”

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể ủng hộ ngay bằng nút “Ủng hộ ngay” tại trang chủ hoặc lựa chọn một hoạt động cụ thể và bấm vào “Xem quảng cáo” để ủng hộ cho hoạt động đó.

Chỉ với việc xem quảng cáo từ 15 – 45 giây, bạn đã góp phần không nhỏ trong việc ủng hộ vào quỹ “Mùa hè xanh 2018”. Ngoài ra bạn còn có thể xem hoạt động đó đã vận động được bao nhiêu.

Bên canh việc xem quảng cáo để gây quỹ cho chiến dịch, bạn còn tích điểm cho mình để đổi những món quà cực kỳ hấp dẫn như: điểm rèn luyện, những voucher thức uống, đồ ăn ngon tuyệt,…

Đừng chần chừ, hãy truy cập ngay kho ứng dụng CH Play để tải ngay ứng dụng "Lalas - Xem video và làm từ thiện miễn phí" để góp một phần ủng hộ cho chiến dịch "Mùa hè xanh 2018" bạn nhé!

Bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng và cài đặt chi tiết tại đây: